Giới thiệu

Liên hệ

Giới thiệu

VisaMon là công ty dịch vụ xin visa chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp xin visa đi Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Châu âu, Đài Loan và nhiều quốc gia khác trên thế giới. #visamon

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN: Trở thành nền tảng cung cấp dịch vụ thị thực visa hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tin yêu và lựa chọn khi tham gia dựa trên chất luợng phục vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH: Đưa khách hàng đi muôn nơi.

Lịch sử công ty

Bắt đầu từ cuối năm 2013, tới nay VisaMon đã phát triển và trở thành một nền tảng tư vấn thị thực visa phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, VisaMon thu hút được lực lượng nhân sự chuyên gia thị thực có kinh nghiệm và uy tín để giải quyết các vấn đề cho khách hàng tốt nhất.

luu hung kien moncover

Lưu Hùng KiênChủ tịch HĐQT

Tốt nghiệp Đại học KTQD - Hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn, thị thực visa, du lịch, hàng không tại VietnamAirlines, VNI, AON, Moncover, Monfin

 vu van thong moncover

Vũ ThôngPhó CT.HĐQT

Nhiều năm kinh nghiệm tại các vị trí giám định, bồi thường và quản trị hệ thống kinh doanh tại Bảo Minh, VNI, Geleximco, Moncover, Monfin

Luca Mohamadi ebaohiem

Nguyễn MaiCOO

Nguyễn Mai có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò hỗ trợ phát triển các hê thống kinh doanh tại Montravel, Moncover, và Monfin.

 Vu dieu Visamon

Vũ DiệuChuyên gia thị thực

Tốt nghiệp Đại học KTQD - Khoa du lịch, có nhiều năm kinh nghiệm tại các vị trí giám định, bồi thường và quản trị hệ thống kinh doanh tại Montravel

 nguyen hang moncover

Nguyễn HằngChuyên gia thị thực

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế, có nhiều năm kinh nghiệm tại tư vấn thiết kế tour, thị thực các quốc gia tại các công ty du lịch lớn tại Việt Nam.

 khanh linh

Khánh LinhChuyên gia thị thực

Trưởng thành từ môi trường hoạt động của công ty, Nguyễn Mai đã nhanh chóng bắt nhịp được vai trò hỗ trợ phát triển các hê thống kinh doanh.