Dịch vụ xin visa Mỹ

Dịch vụ xin visa Mỹ bao đậu cuả VisaMon giúp khách hàng hoàn tất hồ sơ nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất. Tỷ lệ đạt 99%.

Dịch vụ xin visa Mỹ là dịch vụ do VisaMon cung cấp dành cho khách hàng mong muốn có một công ty tư vấn thị thực chuyên nghiệp và kinh nghiệp hỗ trợ khách hàng tư khi chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ và kiểm tra kết quả xin visa Mỹ thành công. Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Dịch vụ xin visa Mỹ là gì?

Là dịch vụ do các công ty thị thực visa chuyên nghiệp cung cấp cho các khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa đầy đủ theo yêu cầu của sứ quán, tiến hành cùng khách hàng nộp hồ sơ theo đúng quy trình và xử lý các vương mắc phát sinh.

Ngoài ra còn bao gồm các dịch vụ và tiện ích hỗ trợ khách hàng như vé máy bay, dịch thuật, công chứng..vvv để giúp khách hàng nhanh chóng đạt được visa và khám phá hòn đảo Mỹ.

1. CÁC LOẠI DỊCH VỤ VISA

khám phá đất nước Mỹ thật đơn giản nhờ dịch vụ xin visa Mỹ của VisaMon. Thay vì tự chủ động tìm hiểu thủ tục, dịch thuật hồ sơ, sắp xếp chuẩn bị đi nộp mà không biết đầy đủ hay không? tỷ lệ đạt như thế nào…. Hãy để VisaMon giúp bạn qua các loại dịch vụ hỗ trợ này nhé.

 • Phân tích hồ sơ và giúp khách hàng hoàn thiện, dịch thuật, công chứng 
 • Hỗ trợ khắc phục hồ sơ đã bị trượt visa Mỹ, để xin nộp lại thành công
 • Đặt lịch hẹn với sứ quán và cử nhân viên đi cùng tới các cơ quan sứ quán/ lãnh sự quán nộp hồ sơ
 • Dịch vụ ủy thác cho VisaMon đi nộp hồ sơ và nhận kết quả
 • Đào tạo hỗ trợ, tư vấn phỏng vấn khi xin visa khi được yêu cầu
 • Xử lý hồ sơ khẩn, nhanh, khó
 • Dịch vụ Bảo lãnh visa 100%. Hoàn tiền 100% tiền khi không đạt
 • Dịch vụ visa cho khách hàng doanh nghiệp xuất hóa đơn, lập hợp đồng dịch vụ
 • Các tiện ích dịch vụ gia tăng như vé máy bay, đặt phòng, bảo hiểm du lịch

Các bước làm visa Mỹ

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trên. Nếu sử dụng dịch vụ xin visa, chúng tôi liên hệ Quý khách để tư vấn, phân tích hồ sơ, và đưa ra các giải pháp để tăng tỉ lệ đậu visa. Phòng hồ sơ sẽ giúp khách hàng nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ. Hướng dẫn chuyên môn khi gặp tình huống khó khi cần bồ sung các giấy tờ chuyên biệt.

Thông thường bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ cho VisaMon như sau:

+ Thông tin cá nhân: Hộ chiếu, CCCD, Sổ hộ khẩu hoặc Giấy xác nhận cư trú, giấy tờ cá nhân …

+ Thông tin công việc: Hợp đồng lao động, Giấy xác nhận công việc, Đơn xin nghỉ phép …

+ Thông tin tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy tờ nhà đất, ô tô và các tài sản khác…

Trường hợp bạn xin visa công tác, bạn cần cung cấp thêm:

+ Thông tin bên mời: Giấy mời, Giấy bảo lãnh, Hộ tịch Mỹ ( trích lMỹ), Thẻ cư trú, Giấy xác nhận quan hệ gia đình …

+ Thông tin người được mời: Công ty được mời ( đăng ký KD, giấy tờ nộp thuế, quyết định cử đi công tác)

Ngoài ra, VisaMon sẽ giúp khách hàng bổ sung thông tin chuyến đi như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, lịch trình chuyến đi, thư giải trình (cover letter), bảo hiểm du lịch…

Bước 2: Nộp hồ sơ 

VisaMon đặt lịch hẹn tới Đại sứ quán Mỹ để làm thủ tục nộp hồ sơ và phỏng vấn. Bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị thông tin tại ngày hẹn và đưa đi. Chúng tôi cũng sẽ thu xếp thời gian đào tạo phỏng vấn giúp bạn chuẩn bị các thông tin thống nhất và tự tin trước ngày tới Sứ Quán.

VisaMon sẽ giúp khách hàng cập nhật trạng thái cấp visa.

Bước 3: Nhận kết quả

Thời gian xét kết quả visa Mỹ trung bình từ 30-45 ngày. 

Khi có Kết quả visa, VisaMon sẽ nhanh chóng thông báo và chuyển tới Quý khách.

II.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm visa Mỹ

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thay vì bạn phải mất công tìm hiểu thủ tục hoặc không chắc chắn chuẩn bị có đầy đủ hay không ? hoàn thiện form khai, đi tới sứ quán xếp hàng nộp hồ sơ … Tất cả đều được đội ngũ nhân viên VisaMon hỗ trợ giúp bạn không cần phải mất thời gian đi lại, xếp hàng nộp hồ sơ….

Tỷ lệ đậu visa cao

Hàng năm có hàng trăm ngàn đơn xin visa Mỹ của người Việt Nam bị từ chối do các nguyên nhân khác nhau. Ngoài yếu tố chất lượng hồ sơ thì các lỗi không hoàn thiện cũng rất phổ biến. Mỹ là một quốc gia có lượng nộp hồ sơ lớn nhất và khó nhất không chỉ với Người Việt mà hầu hết các quôc gia.

Các công ty dịch vụ xin visa như VisaMon có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về quy trình xin visa Mỹ. Chúng tôi cũng xử lý hàng ngàn bộ hồ sơ mỗi năm nên sẽ giải quyết được các khúc mắc của khách hàng nhanh chóng và đưa giải pháp phù hợp. Nhờ vậy tỷ lệ đạt visa của bạn cũng sẽ cao hơn và dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ.

Được tư vấn tận tình, chu đáo

Không chỉ là vấn đề tư vấn visa, bạn sẽ được các chuyên gia thị thực của chúng tôi tư vấn đầy đủ về các loại visa, hồ sơ và thủ tục xin visa. Ngoài ra chúng tôi là công ty dịch vụ lữ hành nên có thể tư vấn các vấn đề tiện ích du lịch như vé máy bay, thủ tục transit, bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn…

VisaMon có uy tín khi làm visa Mỹ trọn gói

Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ làm visa trên thị trường đã xác lập uy tín và vị thế của VisaMon. Chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về dịch vụ xin visa ở chuẩn mực toàn cầu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bảng giá Dịch vụ xin visa Mỹ trọn gói?

    Các loại visa Mỹ phổ biến

Thời gian xét duyệt

Lệ phí visa

Visa du lịch Mỹ, công tác, thăm thân 

30 ngày làm việc

             280 USD

Visa du học Mỹ 

30-45 ngày làm việc

            350 USD

Giảm phí cho nhóm khách

            Liên hệ

Phí xin visa của VisaMon bao gồm:

 • Phí xin visa của sứ quán, phí sứ quán
 • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ
 • Phí dịch vụ của VisaMon
 • Tính thêm phí khi khách lựa chọn dịch vụ hồ sơ khó, nhanh

dich vụ visa Mỹ

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về nội dung dịch vụ xin visa Mỹ. Bạn có thêm thông tin đầy đủ trước khi quyết định xin visa tự túc hay sử dụng dịch vụ xin visa Mỹ trọn gói của VisaMon. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo.

#visamy #visahoaky #dichvuxinvisa #VisaMon