Dịch vụ xin visa Đài Loan bao đậu

Dịch vụ xin visa Đài Loan bao đậu cuả VisaMon giúp khách hàng hoàn tất hồ sơ nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất. Tỷ lệ đạt 99%.

Dịch vụ xin visa Đài Loan là dịch vụ do VisaMon cung cấp dành cho khách hàng mong muốn có một công ty tư vấn thị thực chuyên nghiệp và kinh nghiệp hỗ trợ khách hàng tư khi chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ và kiểm tra kết quả xin visa Đài Loan thành công. Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Dịch vụ xin visa Đài Loan là gì?

Là dịch vụ do các công ty thị thực visa chuyên nghiệp cung cấp cho các khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa đầy đủ theo yêu cầu của sứ quán, tiến hành cùng khách hàng nộp hồ sơ theo đúng quy trình và xử lý các vương mắc phát sinh.

Ngoài ra còn bao gồm các dịch vụ và tiện ích hỗ trợ khách hàng như vé máy bay, dịch thuật, công chứng..vvv để giúp khách hàng nhanh chóng đạt được visa và khám phá hòn đảo Đài Loan.

1. CÁC LOẠI DỊCH VỤ VISA

khám phá đất nước Đài Loan thật đơn giản nhờ dịch vụ xin visa Đài Loan của VisaMon. Thay vì tự chủ động tìm hiểu thủ tục, dịch thuật hồ sơ, sắp xếp chuẩn bị đi nộp mà không biết đầy đủ hay không? tỷ lệ đạt như thế nào…. Hãy để VisaMon giúp bạn qua các loại dịch vụ hỗ trợ này nhé.

 • Phân tích hồ sơ và giúp khách hàng hoàn thiện, dịch thuật, công chứng 
 • Hỗ trợ khắc phục hồ sơ đã bị trượt visa Đài Loan, để xin nộp lại thành công
 • Đặt lịch hẹn với sứ quán và cử nhân viên đi cùng tới các cơ quan sứ quán/ lãnh sự quán nộp hồ sơ
 • Dịch vụ ủy thác cho VisaMon đi nộp hồ sơ và nhận kết quả
 • Đào tạo hỗ trợ, tư vấn phỏng vấn khi xin visa khi được yêu cầu
 • Xử lý hồ sơ khẩn, nhanh, khó
 • Dịch vụ Bảo lãnh visa 100%. Hoàn tiền 100% tiền khi không đạt
 • Dịch vụ visa cho khách hàng doanh nghiệp xuất hóa đơn, lập hợp đồng dịch vụ
 • Các tiện ích dịch vụ gia tăng như vé máy bay, đặt phòng, bảo hiểm du lịch

Các bước làm visa Đài Loan

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trên. Nếu sử dụng dịch vụ xin visa, chúng tôi liên hệ Quý khách để tư vấn, phân tích hồ sơ, và đưa ra các giải pháp để tăng tỉ lệ đậu visa. Phòng hồ sơ sẽ giúp khách hàng nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ. Hướng dẫn chuyên môn khi gặp tình huống khó khi cần bồ sung các giấy tờ chuyên biệt.

Thông thường bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ cho VisaMon như sau:

+ Thông tin cá nhân: Hộ chiếu, CCCD, Sổ hộ khẩu hoặc Giấy xác nhận cư trú, giấy tờ cá nhân …

+ Thông tin công việc: Hợp đồng lao động, Giấy xác nhận công việc, Đơn xin nghỉ phép …

+ Thông tin tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy tờ nhà đất, ô tô và các tài sản khác…

Trường hợp bạn xin visa công tác, bạn cần cung cấp thêm:

+ Thông tin bên mời: Giấy mời, Giấy bảo lãnh, Hộ tịch Đài Loan ( trích lĐài Loan), Thẻ cư trú, Giấy xác nhận quan hệ gia đình …

+ Thông tin người được mời: Công ty được mời ( đăng ký KD, giấy tờ nộp thuế, quyết định cử đi công tác)

Ngoài ra, VisaMon sẽ giúp khách hàng bổ sung thông tin chuyến đi như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, lịch trình chuyến đi, thư giải trình (cover letter), bảo hiểm du lịch…

Bước 2: Nộp hồ sơ 

VisaMon đặt lịch hẹn tới Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc để làm thủ tục nộp hồ sơ. Bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị thông tin tại ngày hẹn và đưa đi.

VisaMon sẽ hỗ trợ nộp hồ sơ lên sứ quán và giúp khách hàng cập nhật trạng thái cấp visa.

Bước 3: Nhận kết quả

Thời gian xét kết quả visa Đài Loan trung bình từ 10-15 ngày. Có dịch vụ nộp khẩn 03 ngày làm việc

Khi có Kết quả visa, VisaMon sẽ nhanh chóng thông báo và chuyển tới Quý khách.

II.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm visa Đài Loan

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thay vì bạn phải mất công tìm hiểu thủ tục hoặc không chắc chắn chuẩn bị có đầy đủ hay không ? hoàn thiện form khai, đi tới sứ quán xếp hàng nộp hồ sơ … Tất cả đều được đội ngũ nhân viên VisaMon hỗ trợ giúp bạn không cần phải mất thời gian đi lại, xếp hàng nộp hồ sơ….

Tỷ lệ đậu visa cao

Hàng năm có hàng trăm ngàn đơn xin visa Đài Loan của người Việt Nam bị từ chối do các nguyên nhân khác nhau. Ngoài yếu tố chất lượng hồ sơ thì các lỗi không hoàn thiện cũng rất phổ biến. Đài Loan là một quốc gia có nhiều người Việt qua làm xuất khẩu lao động hoặc qua theo con đường bất hợp pháp, nên một trong những quốc gia khó xin thị thực đối với người Việt.

Các công ty dịch vụ xin visa như VisaMon có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về quy trình xin visa Đài Loan. Chúng tôi cũng xử lý hàng ngàn bộ hồ sơ mỗi năm nên sẽ giải quyết được các khúc mắc của khách hàng nhanh chóng và đưa giải pháp phù hợp. Nhờ vậy tỷ lệ đạt visa của bạn cũng sẽ cao hơn và dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ.

Được tư vấn tận tình, chu đáo

Không chỉ là vấn đề tư vấn visa, bạn sẽ được các chuyên gia thị thực của chúng tôi tư vấn đầy đủ về các loại visa, hồ sơ và thủ tục xin visa. Ngoài ra chúng tôi là công ty dịch vụ lữ hành nên có thể tư vấn các vấn đề tiện ích du lịch như vé máy bay, thủ tục transit, bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn…

VisaMon có uy tín khi làm visa Đài Loan trọn gói

Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ làm visa trên thị trường đã xác lập uy tín và vị thế của VisaMon. Chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về dịch vụ xin visa ở chuẩn mực toàn cầu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bảng giá Dịch vụ xin visa Đài Loan trọn gói?

    Các loại visa Đài Loan phổ biến

Thời gian xét duyệt

Lệ phí visa

Visa du lịch Đài Loan, công tác, thăm thân 

7-11 ngày làm việc

             120 USD

Visa du học Đài Loan 

30-45 ngày làm việc

            350 USD

Giảm phí cho nhóm khách, dịch vụ khẩn

            Liên hệ

Phí xin visa của VisaMon bao gồm:

 • Phí xin visa của sứ quán, phí sứ quán
 • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ
 • Phí dịch vụ của VisaMon
 • Tính thêm phí khi khách lựa chọn dịch vụ hồ sơ khó, nhanh

dich vụ visa đài loan

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về nội dung dịch vụ xin visa Đài Loan. Bạn có thêm thông tin đầy đủ trước khi quyết định xin visa tự túc hay sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan trọn gói của VisaMon. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo.

#visadailoan #VisaMon