Dịch vụ làm Hộ chiếu nhanh

Dịch vụ làm Hộ chiếu nhanh giup khách hàng chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ online, theo dõi và thúc đẩy ra kết quả hộ chiếu nhanh chóng cho khách hàng

Dịch vụ làm Hộ chiếu nhanh là dịch vụ do VisaMon cung cấp dành cho khách hàng mong muốn có một công ty tư vấn dịch vụ hộ chiếu chuyên nghiệp và kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ và kiểm tra kết quả làm Hộ chiếu nhanh thành công. Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Dịch vụ làm Hộ chiếu nhanh là gì?

Là dịch vụ do các công ty tư vấn chuyên nghiệp cung cấp cho các khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp trong việc chuẩn bị hồ sơ xin Hộ chiếu đầy đủ theo yêu cầu của nhà nước, tiến hành cùng khách hàng nộp hồ sơ theo đúng quy trình và xử lý các vương mắc phát sinh.

Ngoài ra còn bao gồm các dịch vụ và tiện ích hỗ trợ khách hàng như: dịch vụ xin visa, vé máy bay, dịch thuật, công chứng..vvv để giúp khách hàng nhanh chóng trải nghiệm chuyến đi.

1. CÁC LOẠI DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Bắt đầu chuyến đi của bạn thật đơn giản nhờ dịch vụ làm Hộ chiếu nhanh của VisaMon. Thay vì tự chủ động tìm hiểu thủ tục, chuẩn bị hồ sơ, sắp xếp đi nộp mà không biết đầy đủ hay không? tỷ lệ đạt như thế nào…. Hãy để VisaMon giúp bạn qua các loại dịch vụ hỗ trợ này nhé.

 • Phân tích hồ sơ và giúp khách hàng hoàn thiện.
 • Hỗ trợ khắc phục hồ sơ đã bị lỗi, chưa ra kết quả, để xin nộp lại thành công
 • Dịch vụ ủy thác cho VisaMon đi nộp hồ sơ và nhận kết quả
 • Xử lý hồ sơ khẩn, nhanh, khó
 • Dịch vụ visa cho khách hàng doanh nghiệp xuất hóa đơn, lập hợp đồng dịch vụ
 • Các tiện ích dịch vụ gia tăng như vé máy bay, đặt phòng, bảo hiểm du lịch

Các bước làm Hộ chiếu nhanh, khẩn?

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của VisaMon. Nếu sử dụng dịch vụ VisaMon, chúng tôi liên hệ Quý khách để tư vấn, chuẩn bị hồ sơ. Phòng hồ sơ sẽ giúp khách hàng nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ. Hướng dẫn chuyên môn khi gặp tình huống khó khi cần bồ sung các giấy tờ chuyên biệt.

Thông thường bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ cho VisaMon như sau:

1. Ảnh chân dung 4x6 nền trắng 
2. CCCD mặt trước và sau
3. Số điện thoại đăng ký chính chủ bằng CCCD
4. Email 
5. Họ tên Cha và ngày sinh
6. Họ tên mẹ và ngày sinh
Họ tên vợ/chồng và ngày sinh (nếu có)
7. Nơi sinh ở tỉnh nào
8. Địa chỉ nhận hộ chiếu
9. Cấp lần đầu hay cấp lại

Bước 2: Nộp hồ sơ 

VisaMon tiến hành nộp online trên cổng dịch vụ công và tiến hành thanh toán 

VisaMon sẽ  giúp khách hàng cập nhật trạng thái cấp Hộ chiếu.

Bước 3: Nhận kết quả

Thời gian xét kết quả Hộ chiếu trung bình từ 20-30 ngày. Khi có Kết quả, VisaMon sẽ nhanh chóng thông báo và chuyển tới Quý khách.

II.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm Hộ chiếu online

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thay vì bạn phải mất công tìm hiểu thủ tục hoặc không chắc chắn chuẩn bị có đầy đủ hay không ? hoàn thiện form khai, đi tới  xếp hàng nộp hồ sơ … Tất cả đều được đội ngũ nhân viên VisaMon hỗ trợ giúp bạn không cần phải mất thời gian đi lại, xếp hàng nộp hồ sơ….

Tỷ lệ ra Hộ chiếu cao

Hàng năm có hàng ngàn đơn làm Hộ chiếu nhanh của người Việt Nam bị từ chối do các nguyên nhân khác nhau như chụp sai hình ảnh up lên, khai báo thông tin không đồng nhất, lý do làm lại hộ chiếu ...vvv

Các công ty dịch vụ  có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về quy trình làm Hộ chiếu nhanh. Chúng tôi cũng xử lý hàng ngàn bộ hồ sơ mỗi năm nên sẽ giải quyết được các khúc mắc của khách hàng nhanh chóng và đưa giải pháp phù hợp. 

Được tư vấn tận tình, chu đáo

Không chỉ là vấn đề tư vấn Hộ chiếu, bạn sẽ được các chuyên gia thị thực của chúng tôi tư vấn đầy đủ về các loại visa, hồ sơ và thủ tục xin visa. Ngoài ra chúng tôi là công ty dịch vụ lữ hành nên có thể tư vấn các vấn đề tiện ích du lịch như vé máy bay, thủ tục transit, bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn…

VisaMon có uy tín khi làm Hộ chiếu trọn gói

Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ làm visa trên thị trường đã xác lập uy tín và vị thế của VisaMon. Chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về dịch vụ xin visa ở chuẩn mực toàn cầu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bảng giá Dịch vụ làm Hộ chiếu nhanh trọn gói?

    Các gói dịch vụ phổ biến

Thời gian xét duyệt

Lệ phí 

Gói khẩn 1 ngày 

01 ngày làm việc

              Liên hệ

Gói khẩn 3-5 ngày 

3-5 ngày làm việc

     Liên hệ        

Giảm phí cho nhóm khách

            Liên hệ

Phí xin visa của VisaMon bao gồm:

 • Phí làm Hộ chiếu của Nhà nước
 • Phí dịch vụ của VisaMon
 • Tính thêm phí khi khách lựa chọn dịch vụ hồ sơ khó, nhanh

  dịch vụ làm hộ chiếu

  Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về nội dung dịch vụ làm Hộ chiếu nhanh. Bạn có thêm thông tin đầy đủ trước khi quyết định xin visa tự túc hay sử dụng dịch vụ làm Hộ chiếu nhanh trọn gói của VisaMon. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo.

  #dichvulamhochieu #VisaMon