Thị thực Điểm đến Thái Lan Destination Thailand Visa

Thị thực Điểm đến Thái Lan Destination Thailand Visa có thời hạn 05 năm, lưu trú được 180 ngày, có thể gia hạn, được phép làm việc

Thị thực Điểm đến Thái Lan Destination Thailand Visa (DTV) là chính sách thị thực mới nhất của Thái Lan nhằm thu hút khách du lịch tới tham quan và làm việc luôn tại vùng đất này.

thị thực điểm đến thái lan

Thị thực Điểm đến Thái Lan Destination Thailand Visa

Thị thực Điểm đến Thái Lan là gì ?

Thị thực Điểm đến Thái Lan tiếng anh là Destination Thailand Visa, viết tắt là DTV là loại thị thực có thời hạn 05 năm, lưu trú được 180 ngày, có thể gia hạn, được phép làm việc tại Thái Lan. Đối tượng visa này là du khách nước ngoài làm việc từ xa, dân du mục kỹ thuật số, người làm việc tự do và những người tham gia các hoạt động văn hóa và một số hoạt động được chọn khác (như học võ Muay Thái, học nấu ăn Thái Lan, tập luyện thể thao, điều trị y tế, hội thảo, lễ hội âm nhạc.

Bởi lẻ thông thường nhiều du khách nước ngoài bao gồm cả người Việt được miễn visa tới 30 ngày ở Thái Lan nhưng không thể ở lại làm việc hoặc khó tìm kiếm cơ hội xin giấy phép lao động với các công ty tại Thái Lan.

Đối tượng xin visa 

Chương trình này dành cho những du khách nước ngoài làm việc từ xa, dân du mục kỹ thuật số, người làm việc tự do và những người tham gia các hoạt động văn hóa và một số hoạt động được chọn khác (như học võ Muay Thái, học nấu ăn Thái Lan, tập luyện thể thao, điều trị y tế, hội thảo, lễ hội âm nhạc, v.v.).

Điều kiện tham gia:

  • Tối thiểu 20 tuổi
  • Chứng minh khả năng tài chính tối thiểu 500.000 baht tương đương 350 triệu VND. Bạn có thể nhờ sử dụng Dịch vụ chứng minh tài chính của VisaMon.

Lợi ích:

  • Visa nhiều lần nhập cảnh trong 5 năm
  • Mỗi lần lưu trú tối đa 180 ngày, có thể gia hạn thêm 180 ngày một lần
  • Có thể làm việc cho công ty nước ngoài như một công ty Việt Nam

Hạn chế:

Không được làm việc cho công ty hoặc khách hàng Thái Lan mà không có giấy phép lao động. Do vậy cần hoàn tất thủ tục để xin WP để làm việc cho công ty Thái Lan

Lệ phí xin visa DTV

Phí visa: 10.000 baht tương đương khoảng 7 triệu VND

Mức chi phí được xem là hết sức hợp lý dành cho các đương đơn.

Dịch vụ xin visa Thái Lan của Visamon 

Visamon tự hào là công ty tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực xin visa các quốc gia khó như Đức, Nhật Bản, Châu  Âu, Mỹ, Canada, ... Chúng tôi cam kết giải pháp bao đậu 100%, hỗ trợ khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu, giúp bạn chinh phục Đức mọi hành trình.

Nếu bạn quan tâm tới loại hình visa trên hãy vui lòng liên hệ ngay VisaMon. Với đội ngũ chuyên gia thị thực hàng đầu, Visamon sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong từng bước của quá trình xin visa thành công nhé .

#visamon #dichvuxinvisa #visathailan