Danh sách công ty du lịch chỉ định nộp visa Hàn Quốc

Danh sách công ty du lịch chỉ định nộp visa Hàn Quốc công ty du lịch được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam ưu tiên cho số lượng hồ sơ nộp và thời gian xét duyệt nhanh hơn

Danh sách công ty du lịch chỉ định nộp visa Hàn Quốc là thông tin 10 công ty du lịch được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn, đánh giá hàng năm để được nộp hồ sơ nhiều hơn và có thời gian xét duyệt nhanh hơn. hãy cùng VisaMon tìm hiểu nhé.

Danh sách công ty du lịch chỉ định nộp visa Hàn Quốc

Do việc tiếp nhận hồ sơ các nhân quá tải nên tại Việt Nam, Đại sứ quán Hàn Quốc lựa chọn các công ty du lịch đăng ký được phép tiếp nhận hồ sơ và nộp về Trung tâm xin visa Hàn Quốc KVAC.

Trong số những công ty đó, cơ quan Đại sứ quán sẽ xem xét kết quả đánh giá hàng năm để lựa chọn ra các công ty du lịch chỉ định với một số ưu ái thêm như sau:

đại lý chỉ định xin visa hàn quốc

Tuy nhiên tất cả các hồ sơ xin visa sẽ vẫn được nộp về Đại sứ quán để xét duyệt hồ sơ. Kết quả xin visa Nhật không do các Đại lý ủy thác này can thiệp hay quyết định.

1. Thông tin Đại lý chỉ định visa Hàn Quốc

đại lý ưu tiên visa hàn quốc

2. Nộp hồ sơ xin visa qua đại lý chỉ định có khác với nộp công ty du lịch đăng ký không ?

Hồ sơ cơ bản giống với xin tại các công ty du lịch đăng ký với sứ quán Hàn Quốc. Tuy nhiên do số lượng người xin visa Hàn Quốc từ Việt Nam gia tăng nhanh chóng nên việc áp dụng xin qua các công ty chỉ định giúp giảm tải lượng hồ sơ tiếp nhận và hỗ trợ được người xin visa tốt nhất.

3. Một số lưu ý

  • Kết quả xin visa do cơ quan di trú Hàn Quốc quyết định không phải do Đại lý chỉ định
  • Phí xin visa Hàn Quốc do cơ quan sứ quán thu
  • Phí dịch vụ do KVAC thu

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc của VisaMon

VisaMon là công ty du lịch cung cấp Dịch vụ xin visa chuyên nghiệp. Visa xuất cảnh tới 150 nước bao gồm visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân như Đức, Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu. Vietnam e-visa, Giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Chúng tôi là một trong đối tác quan trọng với một trong những công ty du lịch chỉ định xin visa Hàn Quốc nêu trên và sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp nhận hồ sơ và nộp hồ sơ xin visa nhanh chóng, có kết quả tốt nhất. Hãy liên hệ để được trợ giúp về visa Hàn Quốc.

#VisaMon #dichvuxinvisa #visahanquoc #xinvisahanquoc